ประเทศจีน แมกนีเซียมแอโนด ผู้ผลิต

ซิลิคอนคาร์ไบด์แผ่นเคลือบหลุมร่องฟันเซรามิกแผ่นความร้อนที่ดีการสูญเสีย

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: OEM/High Broad
ได้รับการรับรอง: ISO
Model Number: Armor Ceramic
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 10 kilograms
ราคา: negotiable
Packaging Details: Each nozzle packed in a plastic tube, then in a carton
Delivery Time: 10 tons:14Days
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram,PayPal
Supply Ability: 100 MT per month

ข้อมูลรายละเอียด

ประโยชน์: แผ่นกันความร้อนด้วยซิลิโคนคาร์ไบด์แผ่นเคลือบหลุมร่องฟันเซรามิค แผ่นกันกระสุน: NIJ มาตรฐาน PE ปกป้องชีวิตแผ่น ballistic plate bullet plate
ใบสมัคร: ใช้กันอย่างแพร่หลายในการป้องกันอาวุธหนักในเครื่องบิน / ยานพาหนะ / เรือและการป้องกันทางกายภาพระดับสูง B4C เซรามิกกันกระแทก: แผ่นกันกระเทือนทำจากวัสดุโบรอนคาร์ไบด์ / แผ่นปะเก็น / แผ่นกันกระแทก B4C / กระเบื้องขีปนาวุธ
การใช้ตำรวจและทหาร: ตำรวจและทหารใช้ซิลิกอนคาร์ไบด์แผ่นกันกระสุน อนุภาคซิลิคอนคาร์ไบด์: อาวุธป้องกันที่เป็นอิสระ UHMWPE อนุภาคซิลิคอนคาร์ไบด์หกเหลี่ยมแผ่นกันกระเทือน

รายละเอียดสินค้า

ซิลิคอนคาร์ไบด์แผ่นเคลือบหลุมร่องฟันเซรามิกแผ่นความร้อนที่ดีการสูญเสีย

ซิลิคอนคาร์ไบด์แผ่นเคลือบหลุมร่องรอยเซรามิค / แผ่นความร้อนสูงที่ละลายด้วยความร้อน Sic Ceramic Plate

เซรามิคซิลิคอนคาร์ไบด์ (SiC) เซรามิคเป็นวัสดุเซรามิคชนิดใหม่ที่มีการป้องกันด้วยกระสุนที่มีความหนาแน่นต่ำมีความแข็งแรงสูงมีความแข็งสูงทนต่ออุณหภูมิสูงทนต่อการเกิดออกซิเดชั่นทนต่อการกัดกร่อนและการแสดงที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ตอนนี้เป็นวัสดุทั่วไปที่ต้องการสำหรับชิ้นส่วนเซรามิคกระสุนปืนผนึกเชิงกลเจ็ตทรายรวมทั้งปั๊มแม่เหล็กป้องกันส่วนประกอบของปั๊ม ฯลฯ


เราผลิตเซรามิคซิลิคอนคาร์ไบด์ที่เผาด้วยผงซิลิคอนคาร์ไบด์ที่มีความบริสุทธิ์สูงเป็นวัตถุดิบตามสูตรขั้นสูงที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นผ่านการพ่นด้วยสเปรย์อัดขึ้นรูปความดันและการเผาด้วยความร้อนด้วยอุณหภูมิสูง เนื่องจากโครงสร้างภายในมีขนาดกะทัดรัดเมล็ดขนาดเล็กประสิทธิภาพการป้องกันกระสุนของผลิตภัณฑ์นี้ดีกว่า แผ่นเกราะของเต้านมที่ทำจากซิลิคอนคาร์ไบด์จาก บริษัท ของเราได้ผ่าน NIJ0101.06III มาตรฐานแล้ว IV และผ่านการทดสอบระดับ bullet II ระดับประถมศึกษาโดยศูนย์ทดสอบอุปกรณ์กระสุนปืนแห่งชาติหลายครั้ง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบตามเป้าหมายที่ได้รับการรับรองจาก PLA เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันกองทัพของ PLA มีชุดเกราะเซรามิคคอมโพสิตนี้

 

การวิจัยและการพัฒนาที่กว้างขวาง:

เรามีทีมงานที่ยอดเยี่ยมของนักวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ทำให้ บริษัท อยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีเซรามิค เรามีศูนย์ Survivability Center ซึ่งนักวิจัยของเราได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับวัสดุป้องกันล่าสุด และเราได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยสถาบันวิจัยและศูนย์วิจัยและพัฒนาอื่น ๆ บริษัท กำลังพัฒนาวัสดุใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของยานพาหนะในอนาคตและอาวุธยุทโธปกรณ์ในอนาคต

 

 

ติดต่อฉันเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม:

วิเวียนเจียง

ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดระหว่างประเทศ

-----------------------------------------------

จีนสูง Hunan High New Material Co.Ltd

70 ถนน Chezhan North, ฉางชา, ประเทศจีน 410100

โทรศัพท์: + 86-731-85717705 โทรสาร: + 86-731-85716569

Mobile / Whatsapp: + 86-139-7488-3816

อีเมล: vivian@hbnewmaterial.com

Skype: vivian.jjy

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้