ประเทศจีน แมกนีเซียมแอโนด ผู้ผลิต

แมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียม Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mgr.

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: High Broad/OEM
ได้รับการรับรอง: GB,ISO
หมายเลขรุ่น: แมกนีเซียมอัลลอย
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กก. สำหรับ
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ในถุงพลาสติกสูญญากาศแล้วในถังเหล็ก
เวลาการส่งมอบ: 10 วันเป็นเวลา 1 ตัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal เป็นต้น
สามารถในการผลิต: 5 ล้านต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อสินค้า: แมกนีเซียมแกโดลิเนียม MgGd 25% 30% ปริญญาโทโลหะผสม / โลหะผสมระดับกลาง ใบสมัคร: ปรับปรุงความสามารถในการหล่อความต้านทานการคืบและแรงดึงที่สิบในอุณหภูมิสูงและป้องกันสนิม
สารเคมี: แมกนีเซียม, Gd เนื้อหา: MgGd10 20% 25% 30%
องค์ประกอบทางเคมี: Gd; เฟ; ศรี; Cu; AI; Ni; Mn; Mg สินค้า: โลหะผสม MgGd
มีรูป: สี่เหลี่ยมผืนผ้าสแควร์บาร์รอบ เป็นของ: อัลลอยด์เอิร์ ธ / LA CE ND GD Y

รายละเอียดสินค้า

จีนผู้ผลิตแมกนีเซียมอัลลอยคุณภาพสูง MgPr MgSm MgN Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mg Mgr. MgM Mg Mgr.

วัตถุประสงค์ของการใช้โลหะผสมกลางคือ:

(1) ได้รับวัสดุโลหะที่มีองค์ประกอบทางเคมีที่ถูกต้องและการกระจายสม่ำเสมอ ตัวอย่างเช่นการเพิ่มองค์ประกอบน้อยลงในองค์ประกอบของวัสดุโลหะสามารถเพิ่มความเท่าเทียมกันของการกระจายชิ้นส่วนที่เพิ่มเข้ามาในวัสดุได้ ตัวอย่างเช่นวานาเดียมอัลลอยด์ถูกใช้เพื่อเติมวาเนเดียมในการหลอมโลหะผสม Ti-6A1-4V

(2) เพิ่มสารเคมีที่ใช้งานจุดหลอมเหลวต่ำองค์ประกอบระเหย โลหะผสมขั้นกลางเช่นโบรอนแคลเซียมและแมกนีเซียม การใช้โลหะผสมกลางสามารถลดการเผาไหม้ขององค์ประกอบเมื่อมีการเพิ่มซึ่งส่งผลให้องค์ประกอบของโลหะผสมมีเสถียรภาพและผลผลิตขององค์ประกอบสูง

(3) เพิ่มโลหะจุดหลอมเหลวสูง โลหะผสมขั้นกลางเช่นทังสเตนโมลิบดีนัมไทเทเนียมไนโอเบียมโครเมียม ฯลฯ สามารถลดอุณหภูมิหลอมละลายลดระยะเวลาการหลอมโลหะและลดอุณหภูมิการหลอม

(4) การใช้โลหะผสมกลางช่วยให้สามารถเพิ่มองค์ประกอบต่างๆเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกลั่นและการผสมโลหะผสมที่หลอม ช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการหลอมและลดระยะเวลาการกลั่น

(5) การใช้โลหะผสมต้นแบบบริสุทธิ์ลดเนื้อหาของสิ่งสกปรกในวัสดุโลหะ ตัวอย่างเช่น "VQ" เกรดต้นแบบอัลลอยด์ใช้สำหรับการหลอมเหลวแบบสุญญากาศ

(6) ลดต้นทุนการผลิตของวัสดุโลหะ ข้อกำหนดสำหรับโลหะผสมต้นแบบคือจุดหลอมละลายให้ได้น้อยที่สุด องค์ประกอบทางเคมีจะสม่ำเสมอ; แยกเป็นขนาดเล็ก; ไม่มีการรวมโลหะที่ไม่ใช่โลหะที่มองเห็นได้ ปริมาณก๊าซต่ำ เนื้อหาของสิ่งเจือปนต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของวัสดุโลหะที่ถลุง และสามารถแตกตัวและเก็บไว้ในอากาศได้โดยไม่ทำให้เสื่อมสภาพ

วิเวียนเจียง (นางสาว)


ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขายระหว่างประเทศ
-----------------------------------------------
จีนสูง Hunan High New Material Co.Ltd
70 ถนน Chezhan North, ฉางชา, ประเทศจีน 410100
โทรศัพท์: + 86-731-85717705 โทรสาร: + 86-731-85716569
Mobile / Whatsapp: + 86-139-7488-3816
อีเมล: vivian@hbnewmaterial.com
Skype: vivian.jjy

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้