งานแสดงสินค้าเศรษฐกิจและการค้าของจีน - แอฟริกาที่หูหนาน

July 4, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสินค้าเศรษฐกิจและการค้าของจีน - แอฟริกาที่หูหนาน
งานแสดงสินค้าเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีน - แอฟริกาเป็นงานแสดงสินค้าที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์ของสาธารณรัฐประชาชนจีนและรัฐบาลประชาชนของมณฑลหูหนาน มีการตั้งรกรากในมณฑลหูหนานมานานและจัดขึ้นทุกสองปี งาน Expo เป็นเวทีใหม่สำหรับการดำเนินการตามแผนเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีน - แอฟริกาและเป็นหน้าต่างใหม่สำหรับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าในท้องถิ่น ด้วยรูปแบบของ“ ความร่วมมือและ win-win, การส่งเสริมการปฏิบัติทางเศรษฐกิจและความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างจีน - แอฟริกา” อย่างจริงจังงานเอ็กซ์โปมุ่งเน้นไปที่การค้าการเกษตรการลงทุนและการเงิน มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ 48,000 ตารางเมตรในพื้นที่จัดแสดงแปดแห่ง


เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 การประชุมส่งเสริมการค้าและเศรษฐกิจมหภาคของจีน - แอฟริกาครั้งแรกจัดขึ้นที่ปักกิ่ง ระหว่างวันที่ 27-29 มิถุนายน 2562 งานมหกรรมเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีน - แอฟริกาครั้งแรกจะจัดขึ้นที่เมืองฉางชามณฑลหูหนาน [1-3]


เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 งานแสดงสินค้าเศรษฐกิจและการค้าจีน - แอฟริการะยะเวลาสามวันสิ้นสุดในฉางชา ในช่วงงานเอ็กซ์โปจีนและแอฟริกาได้ลงนามในเอกสารความร่วมมือ 84 ฉบับซึ่งครอบคลุมถึงการค้าการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานการเกษตรการผลิตการบินการท่องเที่ยวและสาขาอื่น ๆ ซึ่งมีมูลค่า 20.8 พันล้านดอลลาร์