ประเทศจีน แมกนีเซียมแอโนด ผู้ผลิต

แมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมแมกนีเซียมอัลลอยด์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HIGH BROAD
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: MG Y โลหะผสม
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50-100kgs
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: MgY ในกลองส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Alipay, Credit Card
สามารถในการผลิต: 300 ตันต่อปี

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: Mg84Ymm ชนิด: แมกนีเซียมที่มีธาตุดินหายาก
เนื้อหา: แมกนีเซียมโพแทสเซียม การใช้งาน: เครื่องเทศสำหรับอุตสาหกรรมโลหะ
mGy: โลหะผสม Master มาตรฐาน: แมกนีเซียมกับแผ่นดินที่หายาก

รายละเอียดสินค้า

Mg84Ymm MAGNESIUM YTTRIUM กับแผ่นดินที่หายาก

โลหะผสม MgY master

เนื้อหาทางเคมี: Y 84%

1 เราเลือก≥Mg99.95ของ GB3499- 2003 สำหรับโลหะผสมของธาตุที่หายาก

2, แผ่นดินหายาก Ca / RE≥99.95%

3 โดยใช้เบ้าหลอมพิเศษในกระบวนการผลิตและการป้องกันแก๊สเพื่อควบคุมเนื้อหาของสิ่งสกปรกอย่างเข้มงวด

4, ก้อนขนาดเล็กและพื้นที่ผิวขนาดใหญ่องค์ประกอบสม่ำเสมอไม่จำเป็นต้องเสียและง่ายต่อการละลาย

ทิศทางการใช้งาน

ตามคำขอของลูกค้าเพื่อเพิ่มโลหะผสมของธาตุที่หายาก การถอดฟิล์มบรรจุภัณฑ์หดตัวลงก่อนและอุ่นที่อุณหภูมิ 300 ℃ หลังจากเพิ่มส่วนผสมทั้งหมดแล้วให้เพิ่มอุณหภูมิที่ 720 ℃ + / - 5 ℃และกวน
หมายเหตุ: โปรดเลือกฟลักซ์พิเศษของโลกเป็นฟลักซ์การกลั่น

ใบสมัคร

การเพิ่ม Neodymium ก่อนการหล่อตายสามารถลดการเกิดออกซิเดชันของการหลอมและปรับแต่งเม็ดโลหะผสมและปรับปรุงการรีดแผ่น การปรากฏตัวของแคลเซียมยังสามารถลดผลกระทบของแบตเตอรี่ขนาดเล็กของโลหะผสมแมกนีเซียม

ปรับปรุงความสามารถในการถลุงความต้านทานการคืบและแรงดึงในอุณหภูมิสูงและป้องกันการกัดกร่อน

โลหะผสมแมกนีเซียมอื่น ๆ ที่หายาก

แมกนีเซียมอัลลอยด์ Mg - Sb Alloy; แม็กกาซีนแม็ก - แม็ก; แม็กกาซีนอัลลอยด์ Mg - Er สัมฤทธิ์; Mg - Sn สัมฤทธิ์; Mg - Yb สัมฤทธิ์; Mg-Ir Alloy; Mg - Dy แม็ก; แมกนีเซียมอลูมิเนียม; Mg-Re; Mg-Ti; Mg-Re (La); Mg-Co; Mg-Mn; Mg ศรี; Mg-CA; Mg-V; Mg-FE; Mg-Zn; MG-Ni; Mg-Al-Sc; Mg-Cu; Mg-Y-Ni; MG-อัล; MG-Al-Zn

อัลลอย Master - ชั้นวางเครื่องเทศสำหรับอุตสาหกรรมโลหะ


คล้ายกับพ่อครัวร้านอาหารที่ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารขนาดเล็กเพื่อปรับแต่งอาหารของเขาอุตสาหกรรมโลหะจะใช้โลหะผสมหลักเพื่อปรับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

โลหะผสมหลักเป็นโลหะฐานเช่นอลูมิเนียมทองแดงหรือนิกเกิลบวกกับเปอร์เซ็นต์อื่นที่สูงกว่าหนึ่งหรือสององค์ประกอบ ตัวอย่างคือ AlTi10 - โลหะผสมไบนารีประกอบด้วยไทเทเนียม 10% ในอลูมิเนียม โลหะผสมต้นแบบเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมโลหะ อัลลอยด์ต้นแบบผลิตในรูปทรงต่างๆ ตัวอย่างเช่น: ก้อน, แผ่นวาฟเฟิล, ก้านในขดลวดเป็นต้น

อัลลอยด์ต้นแบบใช้ทั่วโลก พวกเขามักจะพบในพืชที่โลหะละลาย, alloyed กับองค์ประกอบต่างๆแล้วโยนลงในรูปร่าง นี้สามารถอลูมิเนียมเหล็กเหล็กหรือแม้กระทั่งโลหะมีค่าเช่นทอง

มีเหตุผลหลายประการที่จะทำให้อัลลอยด์ต้นแบบละลายลงได้ หนึ่งในการประยุกต์ใช้หลักคือการปรับองค์ประกอบ ได้แก่ การเปลี่ยนองค์ประกอบของโลหะเหลวเพื่อให้ได้ข้อมูลทางเคมีที่ต้องการ อีกประการหนึ่งคือการควบคุมโครงสร้างซึ่งมีอิทธิพลต่อโครงสร้างจุลภาคของโลหะระหว่างกระบวนการหล่อขึ้นรูปและแข็งเพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติ คุณสมบัติดังกล่าว ได้แก่ ความแข็งแรงทางกลความเหนียวการนำไฟฟ้าความสามารถในการหล่อลื่นหรือลักษณะพื้นผิว โลหะผสมบางครั้งเรียกว่า "hardener", "grain refiner" หรือ "modifier" ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้

เหตุผลในการใช้โลหะผสมต้นแบบแทนโลหะบริสุทธิ์สามารถประหยัดได้ทั้งทางด้านเทคนิคหรือทั้งสองอย่าง องค์ประกอบบางอย่างแสดงให้เห็นว่ามีการสูญเสียสูงหรือมีผลผลิตต่ำเมื่อเติมในรูปแบบบริสุทธิ์ ส่วนอื่น ๆ จะไม่ละลายที่อุณหภูมิเตาเผาที่มีอยู่ในเรือนเพาะชำ อัลลอยด์ต้นแบบมักมีวิธีแก้ปัญหาเนื่องจากละลายได้เร็วกว่าที่อุณหภูมิต่ำช่วยประหยัดพลังงานและเวลาในการผลิต

อุตสาหกรรมโลหะผสมต้นแบบใช้อุปกรณ์เฉพาะเช่นเตาเหนี่ยวนำอุณหภูมิสูงเพื่อผลิตส่วนประกอบของโลหะผสมที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมโลหะทั่วไป

การผลิตโลหะผสมต้นแบบเป็นสาขาเฉพาะที่แท้จริง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้